DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG TẠI ĐỒNG NAI

Công ty bảo vệ Phú An chuyên cung cấp Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Đồng Nai nơi thường diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại, thuộc khu vực trung tâm của thành phố, khu dân cư đông đúc.

 

Bạn cần Thuê bảo vệ văn phòng công ty cho đơn vị của mình ở Đồng Nai? Đang phân vân không biết các Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Đồng Nai hiện nay trên thị trường đơn vị nào chuyên nghiệp – có uy tín? Có thể đáp ứng các yêu cầu mà đơn vị của bạn đưa ra ? Tham khảo ngay dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty của bảo vệ Phú An chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp an ninh tối ưu cho văn phòng của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Đồng Nai  của công ty của bảo vệ Phú An:

Công ty bảo vệ Phú An chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ tại công ty, cao ốc, văn phòng, các nơi thường diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại, thuộc khu vực trung tâm của thành phố, khu dân cư đông đúc và các phương tiện giao thông đi lại nhiều, phần lớn người ra vào đều là tầng lớp có tri thức, học vấn cao và ngoài ra còn có nhiều khách hàng là ngoài đến công tác làm việc.

Vì vậy phải đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài phải có những kinh nghiệm thực tế và cũng như các kỹ năng làm việc ( PCCC, xử lý các tình huống phát sinh) cũng cần phải có các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, cư xử nhã nhặn và giao tiếp lịch sự với khách hàng.

Hiểu được những tính chất cũng như tầm quan trọng của loại hình dịch vụ bảo vệ này, Công ty bảo vệ Phú An luôn luôn đề cao công tác tuyển chọn, huấn luyện nhân viên trước khi triển khai nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng.

Đây cũng là một trong các dịch vụ thế mạnh của đơn vị chúng tôi, đã được kiểm chứng và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong nhiều  năm qua. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

 Bảo vệ văn phòng công ty tại Biên Hòa – Đồng Nai

 

Các vị trí quan trọng khi bảo vệ tại công ty:

-    Ghi chép sổ sách, quản lý chìa khóa các loại của công ty. Nghe và trả lời điện thoại. Hướng dẫn cho khách đăng ký vào sổ ghi chép ( theo dõi khách). Hướng dẫn khách sử dụng hệ thống ra vào thang máy. Xem hệ hống Camera của các tầng lầu của công ty. Kiểm soát các hệ thống báo cháy, hệ thống thang máy. Nhận và giao các thư từ, bưu vật phẩm gửi đến công ty. Luôn giữ thông tin liên lạc và phối hợp làm việc với các vị trí khác.

Vị trí tuần tra canh gác:

-         Ghi chép số xe của các phương tiện, giờ ra vào của các loại xe. Điều động các phương tiện phải đậu đúng chỗ, tránh những tình trạng ùn tắc giao thông. Phát hiện những kẻ lạ không phận sự xâm nhập vào nhà xe. Tuần tra và kiểm soát thường xuyên trong nhà xe. Kiểm tra các hệ thống PCCC của nhà xe định kỳ. Luôn giữ thông tin và làm việc với các vị trí bảo vệ tại công ty khác.

        -          Chú ý: những kẻ lảng vảng ở cầu thang, đại sảnh hành lang nhất là những nơi có phụ nữ hay đi qua.

Nhân viên bảo vệ cần biết rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà đặc biệt là cầu thang thoát hiểm phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp.

Tại sao nên chọn bảo vệ Phú An?

Luôn nắm rõ địa điểm, qui mô, tính chất hoạt động của văn phòng công ty

Cảnh giác và đánh giá được tình hình và mức độ an ninh an toàn của mục tiêu

Đánh giá khi bố trí sắp xếp nhân sự bảo vệ làm việc tại mục tiêu.

Khả năng đáp ứng với yêu cầu công việc và thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ có phù hợp với mục tiêu không?

Lựa chọn nhân viên bảo vệ có ngoại hình khá, linh hoạt, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, xử lý tình huống tốt.

Trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại phục vụ tốt cho công việc tại mục tiêu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với phương châm luôn đặt sự an toàn tính mạng và tài sản của người dân lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những bảo vệ toàn diện, có nghiệp vụ chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc.

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận tư vấn về Dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Đồng Nai chuyên nghiệp uy tín !

Trụ sở Đồng Nai -   : 946 đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 

 
0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon