DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai – Phú An luôn hỗ trợ và cung cấp bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sĩ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an nhân dân có nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai – Phú An cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ các kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn tại nơi làm việc.

 

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ?

Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Do đó, cơ sở hạ tầng và nền kinh tế tại đây vô cùng phát triển. Đi cùng với sự phát triển đó có một vấn đề đang rất được quan tâm, chính là đảm bảo an toàn, an ninh trật tự. Và phương pháp để đảm bảo ninh trật từ được áp dụng nhiều hiện nay tại một nơi phát triển như Đồng Nai chính là thuê dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ giúp:

 • Giảm thiểu chi phí:
  • Thuê dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ uy tín tại Đồng Nai các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm một số khoản phí để thưởng cho nhân viên bảo vệ vào các dịp lễ, tết,… (vì đã được hưởng từ công ty bảo vệ).
 • Đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối:
  • Được đào tạo bài bản qua các bài học lý thuyết và thực hành thực tế, các nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ uy tín được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng mềm khác giúp đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho nơi làm nhiệm vụ.
 • Bồi thường thiệt hại đầy đủ khi có sự cố xảy ra:
  • Trong những trường hợp không may có sự cố xảy ra gây thiệt hại, hao hụt tài sản mà lỗi thuộc về nhân viên bảo vệ thì công ty bảo vệ cam kết bồi thường đúng và đủ giá trị tài sản đó theo quy định pháp luật.

Dịch Vụ Bảo vệ tại Đồng Nai gần Bình Dương, TP. HCM

Công ty bảo vệ Phú An là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Đồng Nai. Với phương châm hoạt động “CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM”, chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm, an toàn tới Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tại Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Dầu Giây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp nổi tiếng với lực lượng lao động đông đảo. Tuy nhiên, tình hình an ninh tại đây khá phức tạp nên các doanh nghiệp cần đến Dịch vụ bảo vệ uy tín ở Đồng Nai.

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai – Phú An luôn hỗ trợ và cung cấp bảo vệ tòa nhà, xí nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có ban cố vấn và đội ngũ cán bộ quản lý là những sĩ quan cao cấp đã phục vụ trong lực lượng công an nhân dân có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của Chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, chuyên nghiệp, đào tạo trên một giáo trình chuyên sâu trong lĩnh vực này nhằm mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất – nhiệt huyết nghề nghiệp nhất.

>>> Báo giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp: Tại đây

Ở khu vực là đầu tàu kinh tế của Đồng Nai, Biên Hòa với nhiều công trình mọc lên như khu chung cư, ngân hàng, siêu thị,… cũng cần đến các gói Bảo vệ Trung tâm thương mại, sự kiện, ngân hàng,… để đảm bảo an ninh, tài sản trong khu đó.

Công ty bảo vệ Phú An sẵn sàng mang đến sự an toàn cho các công trình, khu trung tâm thương mại, ngân hàng bằng các Dịch vụ tương ứng. Với nghiệp vụ cao cùng tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm, Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các khu du lịch như Thác Giang Điền, Bửu Long, Bò Cạp Vàng,… cũng cần đến dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai nhằm đảm bảo tài sản, an ninh cho khu vực và khách hàng, tránh những sự xâm nhập bất hợp pháp.

Các dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Đồng Nai

Công ty bảo vệ Phú An cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ ở khu vực tỉnh Đồng Nai sau:

 • Bảo vệ sự kiện, event, hội thảo,..
 • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ bãi giữ xe.
 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…
 • Bảo vệ ngân hàng.
 • Bảo vệ ngày lễ, tết.
 • Bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa.
 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ VIP.

Công ty bảo vệ Phú An luôn tận tâm, sáng tạo để mang đến những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp nhất, mong muốn gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách. Để được hỗ trợ và tư vấn, Quý khách vui lòng liên hệ

>>> Có thể bạn quan tâm:

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon