DỊCH VỤ BẢO VỆ TỐT NHẤT TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

Bảo vệ Phú An đã tham gia cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các KCN, công ty, nhà máy xí nghiệp trên địa bàn huyện Bến Cát, Bình Dương, Tại Bến Cát, bảo vệ Phú An được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đây là niềm vinh hạnh nhưng cũng là trách nhiệm to lớn với công ty. Tạo động lực thúc đẩy cán bộ và nhân viên công ty nỗ lực hơn trong công tác đảm bảo an ninh.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TỐT NHẤT TẠI BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BẾN CÁT, BỈNH DƯƠNG

 Thị trường có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Bến CátBình Dương. Mục đích để bảo vệ con người, tài sản để không bị mất mát, thất thoát, gây lãng phí. Huyện Bến Cát nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương. Đây được xem là nơi thu hút lao động làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp, kho xưởng, kho hàng,…vì vậy tình hình mất an ninh trật tự thường xuyên xảy nên các công ty bảo vệ tại Bến Cát mọc lên tại đây rất nhiều. Chính vì vậy Phú An đã tham gia cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các KCN, công ty, nhà máy xí nghiệp trên địa bàn huyện Bến Cát.


công ty bảo vệ tại Bên Cát

 

Dịch vụ bảo vệ tại Bến Cát là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được Phú An được cung cấp. Loại hình được hoạt động và thành lập từ năm 2013 cho đến nay. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã khẳng định được thương hiệu dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Bảo vệ Phú An được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đây là niềm vinh hạnh nhưng cũng là trách nhiệm to lớn với công ty. Tạo động lực thúc đẩy cán bộ và nhân viên công ty nỗ lực hơn trong công tác đảm bảo an ninh.

Phương châm  An toàn của bạn là Thắng lợi của chúng tôi ”, đây là nhân tố quan trọng của Phú An. Đây cũng là yếu tố quyết định thành, bại của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn tập trung xây dựng, đào tạo nhân viên theo đúng giáo trình nghiệp vụ bảo vệ. Áp dụng theo pháp luật Việt Nam về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ kết hợp với tài liệu. Yêu cầu của khách hàng được lắng nghe để phù hợp với an ninh trật tự thực tế.

Ngoài việc nâng cao về nghiệp vụ, Bảo Vệ Phú An còn chú trọng đến vấn đề đạo đức. Tác phong ứng xử và lòng trung thành tuyệt đối của nhân viên đối với lợi ích của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ tại Bến Cát

Dịch vụ bảo vệ tại các KCN như: Bảo vệ tại KCN ProTrade , tại KCN Bến Cát 1, 2, 3…. Bến Cát là một huyện nằm tại khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Dương. Hiện nay đang có kinh tế phát triển vì cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Bình Dương đang đầu tư mạnh. Bến Cát với tầm nhình kinh tế đế 2035 sẽ là trung tâm kinh tế hàng đầu tại Bình Dương. Nơi tập trung các yếu tố phát triển như các KCN, trung tâm dịch vụ, hạ tầng hiện đại.

Đặt biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, chưa am hiểu luật pháp Việt Nam. Bảo vệ Phú An tin đảm bảo tuyệt đối cho ban lãnh đạo nhà máy. Đảm bảo tốt hàng hóa ra vào nhà máy được kiểm soát tốt nhất, ghi chép chi tiết nhất, công nhân ra vào phải tuân thủ các nôi qui công ty. Phòng chống cháy nổ được kiểm soát tốt nhất, các vấn đề đều được công ty đứng ra giải quyết hàng đầu hiện nay.

  • Các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ tại huyện Bên Cát

  • Bảo vệ nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, …
  • Bảo vệ tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại, …
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, chính khách, người nổi tiếng, …
  • Dịch vụ áp tải bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị.
  • Dịch vụ an ninh bảo vệ sự kiện, hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuật, …
  • Trông coi bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi chủ nhà đi vắng (du lịch, công tác, nghỉ tết, …)
  • Trông coi bảo vệ giữ xe cửa hàng, quán cà phê, quán ăn, shop thời trang.
  • Vận hành và khai thác bãi giữ xe, nhận thầu khoán các bãi giữ xe tập trung.

Quý Khách hàng ở Bến Cát, hay tại các khu công nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu tìm kiếm một công ty bảo vệ tại Bến Cát. Vui lòng liên hệ 0938 540 992

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon