TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ

Cùng với sự phát triển ngày càng nhiều của công ty bảo vệ thì các dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng cùng với đó là các mức giá khác nhau của từng mục tiêu bảo vệ. Vậy mức giá để tìm công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay có cao không, mặt bằng chung ra sao hãy cùng tham khảo bài viết sau.

TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ

Cùng với sự phát triển ngày càng nhiều của công ty bảo vệ thì các dịch vụ bảo vệ ngày càng gia tăng cùng với đó là các mức giá khác nhau của từng mục tiêu bảo vệ. Vậy mức giá để tìm công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay có cao không, mặt bằng chung ra sao hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Thông thường chỉ cần gọi điện tới 1 công ty bảo vệ, nhân viên viên kinh doanh hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn tuy nhiên đối với mỗi công ty thì giá cả các loại hình của dịch vụ bảo vệ lại khác nhau. Qua bài viết sẽ tổng hợp những mức giá phổ biến nhất của các loại hình dịch vụ bảo vệ để bạn có những tham khảo tốt nhất.

Tìm công ty dịch vụ bảo vệ tùy thuộc vào mục tiêu làm việc cụ thể

Ở các công ty dịch vụ bảo vệ, để khách hàng dễ  dàng hơn trong việc lựa chọn các gói dịch vụ thì các công ty thường chia các dịch vụ bảo vệ ra làm 4 loại cơ bản và kèm theo bảng giá dịch vụ cụ thể khác nhau.

 

 

Giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Ở đây thường là bảo vệ các tòa cao ốc, văn phòng công ty, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, các siêu thị mua sắm, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, các bến bãi, kho chứa hàng v.v. Khi khách hàng đưa ra các địa điểm muốn bảo vệ cụ thể công ty sẽ đưa ra các mức giá quy định cho khách hàng.

Ví dụ: Khi được yêu cầu muốn tìm công ty dịch vụ bảo vệ ở một địa chỉ cố định nào đó thì tùy theo tính chất công việc của từng loại hình, từng mục tiêu khác nhau các công ty sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng được đưa ra sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Thông thường với các mục tiêu cố định thường có yêu cầu bảo vệ 24/24 sẽ được chia làm 3 ca với 2 hoặc 3 nhân viên, mức phí dịch vụ sẽ dao động từ 13 tới 17 triệu đồng cho một vị trí bảo vệ.

 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP):  thường là các doanh nhân trong nước và nước ngoài. Bảo vệ các chính khách, hay những người nổi tiếng như ca sĩ, người mẫu, diễn viên. Hay là bảo vệ nhà riêng, các tòa biệt thự khi chủ nhân đi vắng.  nhân viên bảo vệ hay vệ sĩ này tùy theo đối tượng được bảo vệ thì người bảo vệ sẽ có các nhiệm vụ khác nhau nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, vật và tài sản cho người sử dụng dich vụ. với loại hình này các công ty bảo hiểm thường báo giá trên 15 triệu đồng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện: thường là các sự kiện, event - show, hội chợ triển lãm .v.v. thì mức giá bảo vệ thường được tính theo giờ. Tùy theo tính chất công việc giá sẽ dao động từ 50.000 – 100.000VNĐ/1vị trí/1giờ.
Bảo vệ áp tải hàng hóa: thường là: 300.000VNĐ/ 1 nhân viên/ 1 giờ (nếu k sự dụng ô tô chuyên dùng) và khoảng : 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ (nếu có sử dụng ô tô chuyên chở).

Với mức phí dịch vụ bảo vệ trên các công ty bảo vệ cũng sẽ cung cấp đầy đủ các loại đồng phục, các công cụ hỗ trợ và các loại chi phí bảo hiểm cần thiết.

 

0938 540 992
icons8-exercise-96 icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon